Tóc kẹp thật


Nhà sản xuất : Hagona
Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : TK28

Tóc kẹp bằng tóc thật được sản xuất bằng 100% tóc con người thực sự. Tóc kẹp dễ sử dụng thay đổi kiểu nhanh chóng. Uốn, Duỗi , Nhuộm theo ý thích của bạn.


2950000 3200000 -7%
Số lượng :

Tóc phím. Tóc dệt, Tóc kẹp giả. Tóc đuôi cột. Tóc ngoặm: Được sản xuất bằng 100% tóc con người thực sự. Sợi tóc tổng hợp có thể bị rối sau 2 hoặc 3 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, bụi và hơi ẩm trong không khí có thể làm khô rối sợi tóc tổng hợp.

VẬT LIỆU:

Sợi chịu nhiệt, có khả năng chống lại nhiệt từ các công cụ tạo kiểu để cung cấp cho bạn hầu hết các tính năng tạo kiểu giống như tóc người (nhiệt độ tối ưu là 250 đến 275 độ). Đi trên 350 độ không được khuyến khích. Với một cái nhìn mờ, nó trông thật và bạn có thể chỉnh lại bằng kéo hoặc sắt uốn

DỄ DÀNG ĐỂ GIẶT VÀ CHĂM SÓC: Chỉ cần một chút dầu gội nhẹ và dầu xả sau đó rửa bằng nước ấm. sau đó đặt trên một chiếc khăn phẳng và để cho chúng khô tự nhiên. Nếu sợi tóc bị rối, bạn có thể sử dụng một chút bột giặt và nước để ngâm và rửa sạch sau đó sử dụng một chút nước xả vải và nước để ngâm cho điều hòa rồi rửa sạch và để khô không khí. Xin vui lòng không mặc nó khi ngủ hoặc bơi hoặc chải tóc khi nó ướt hơn.

Thông tin liên hệ:

Tóc Giả Hagona Cung cấp sản xuất sỉ & lẻ Theo đơn đặt Hàng. Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!

Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539

Website: https://hagona.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/

Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng.

Sản phẩm liên quan